คณาจารย์จากสาขาวิชาการโรงแรมเป็นผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

คณาจารย์จากสาขาวิชาการโรงแรม นำโดย อาจารย์วันวิสาข์ พลอย อินสว่าง พร้อมด้วยอาจารย์สุธิรา ปานแก้ว, อาจารย์จิระนาถ รุ่งช่วง, อาจารย์ธรรมจักร เล็กบรรจง ได้รับเชิญจากวิทยาลัยการอาชีพตะกั่วป่า เพื่อเป็นผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพ ภาคบริการ สาขาพนักงานแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับ 1 ณ วิทยาลัยการอาชีพตะกั่วป่า อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

Friday, March 5, 2021 - 03:00