วิพากษ์หลักสูตรบัญชีบัณฑิต

วันที่ 9 สิงหาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เป็นประธานในการวิพากษ์หลักสูตรบัญชีบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม พร้อมด้วย นางสาวสรณีย์ ลิ้มสวัสดิ์ นายสิรวิชญ์ ไพศาสตร เป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการวิพากษ์หลักสูตร ซึ่งนำเสนอโดยคณะกรรมการหลักสูตร ดร.ศิววงศ์ เพชรจุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์กรรณิกา บัวทองเรือง, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ระริน เครือวรพันธุ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุกพิชญาณ์ บุญเกื้อ ดร.นางสาวฉมพร มีชนะ อาจารย์จิรัชญา บุญช่วย อาจารย์กัลยาณี ยุทธการ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงหลักสูตรให้มีความเหมาะสมและคลอดคล้องกับมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา เพื่อที่จะผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถให้ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการทั้งในระดับประเทศต่อไป ผ่านระบบการวิพากษ์หลักสูตรรูปแบบออนไลน์ Google Meet

Monday, August 9, 2021 - 12:30