แจ้งรับการตรวจกิจกรรม ๕ส (ภายใน) จากคณะกรรมการดำเนินกิจกรรม ๕ส

ประกาศ

เรียน  บุคลากรทุกท่าน

แจ้งรับการตรวจกิจกรรม ๕ส (ภายใน)  จากคณะกรรมการดำเนินกิจกรรม ๕ส วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตตรัง   เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ และเป็นการดำเนินงานตามระบบการประกันคุณภาพการศึกษา คณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม ๕ส  (ภายใน) ดำเนินการตรวจติดตามกิจกรรม ๕ส (ภายใน) ในวันพุธ ที่ ๒๗  พฤษภาคม ๒๕๕๘  ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๓๐ น. และเพื่อเตรียมรับการตรวจกิจกรรม ๕ส จากคณะกรรมการภายนอกจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา
วิชาการและวิจัย