นักศึกษา สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ เซ็นสัญารับทุนการศึกษา

วันนี้ 31 มีนาคม 2564 สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ เซ็นสัญารับทุนการศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต วิชาเอกการจัดการนวัตกรรมการค้า ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งรับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ให้การต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองและกล่าวเปิดโครงการในครั้งนี้  โดยมีอาจารย์อติวันทร์ ดุริยานนท์ เป็นตัวแทนบริษัทบริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)  ในการชี้แจงรายละเอียดทุนการศึกษา การฝึกงาน รวมไปถึงรายละเอียดอื่นๆ  ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Google Meeting และเปิดโอกาสให้นักเรียนและผู้ปกครองร่วมกันซักถามข้อสงสัยต่างๆ

Wednesday, March 31, 2021 - 06:30