ร่วมใจกันปลูกต้นเสม็ดแดง เนื่องในวัน “รักต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2563”

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 นางฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา ร่วมใจกันปลูกต้นเสม็ดแดง จำนวน 9 ต้น ณ บริเวณหน้าหอประชุมดุหยง อาคารเรียนวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เนื่องในวัน “รักต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2563” ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในวันที่ 21 ตุลาคม และเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ บํารุงรักษาต้นไม้ที่ปลูกไว้ตามโครงการและสถานที่ต่างๆ รวมทั้งการปลูกซ่อม ต้นที่ตายให้สามารถเจริญเติบโตขึ้นปกคลุมพื้นที่โดยเร็ว
ภาพ/รายงาน : ดวงพร ง่วนสน (นักประชาสัมพันธ์ สนง.วิทยาเขตตรัง)

Thursday, October 22, 2020 - 08:45