กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 3

๒๙ ตุลาคม  “วันภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทยแห่งชาติ” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ  พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนไทย"

วันที่ 29 ตุลาคม 2563 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า รัชกาลที่ ๓ “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนไทย” เนื่องใน “วันภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทยแห่งชาติ” ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ ณ โถงชั้น ๑ อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ภาพ : แผนกประชาสัมพันธ์ งานบริหารกิจการทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Thursday, October 29, 2020 - 07:30