ผลงานนักศึกษา

นักศึกษาสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คว้ารางวัลชนะเลิศ ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ (Health Tech)

วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตตรัง ขอแสดงความยินดีกับผลงานนวัตกรรมผลิตภัณฑ์มาสก์บอลสปาหน้า (The Facial mask ball : Herbal Heal Mask 3 in 1) รางวัลชนะเลิศ ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ (Health Tech) โดยมีสมาชิกในทีม นางสาวมนรดา ธนพัฒน์ศิริ , นายผดุงเดช ศรนิรันด์ นางสาวสุพรรษา เกตุแก้ว และนางสาวเนตรทราย ทำนักผล นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรมแ

นายพันธนันท์ เนียมชูชื่น "ได้รับเกียรติบัตรเยาวชนดีเด่นจังหวัดตรัง"