CHT New Year 2021

วันนี้ (28 ธันวาคม 2563) บุคลากรวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ร่วมกันจัดกิจกรรม CHT New Year 2021 ส่งท้ายเก่าต้อนรับปีใหม่ นำโดย นางฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ได้กล่าวพิธีเปิดกิจกรรมพร้อมกับกล่าวอวยพรต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางในการทำงานในปีใหม่ 2564 นี้ โดยในปีนี้นั้นค่อนข้างเป็นอย่างเรียบง่าย มีกิจกรรมการแลกของขวัญพร้อมกับจับรางวัลกลางมากมาย เช่น ปฏิทิน ชุดของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์ไฟฟ้า และรางวัลสุดพิเศษของผู้อำนวยการ เป็นทองคำหนักรูปพรรณน้ำหนัก 1 สลึง ตกเป็นของนางสาวกาญจนา อุบล นักวิชาการศึกษา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน ร้อยยิ้ม และเสียงหัวเราะ

Monday, December 28, 2020 - 17:30