ข่าวอบรม/สัมนา

โครงการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่)

โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2562 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง หลักจริยธรรมการวิจัยและการทบทวนพิจารณาโครงการวิจัย

ระหว่างวันที่ 28-29 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา อำเภอเมือง จังหวัดตรัง

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มกราคม 2562
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย

การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลครั้งที่ 11

และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 10

"วิถีราชมงคลขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสร้างสวรรค์เศรษฐกิจและสังคม"
โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ 24 - 26 กรกฎาคม 2562

การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561

PSU Phuket International Conference (PSU PIC).

No automatic alt text available.

โครงการฝึกอบรม South-East Asia Network for Education and Tranning (SEA-NET)

อบรมโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการ "The Performance Excellence Journey's Practical Guide"