นักศึกษาคว้าเหรียญทองแดงจากการประกวดแกะสลักผักและผลไม้ ณ จ.ภูเก็ต

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณัฎฐริกา คงสม และนายอินทร ใจการิม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ที่คว้าเหรียญทองแดงจากการประกวดแกะสลักผักและผลไม้ Fruits & Vegetable Carving Free Style Carving Competition ประเภททีม 2 คน ในงานมหกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพเชฟรายการ Andaman Hotelier and Tourism Fair 2019 วันที่ 21 - 23 มิถุนายน 2562 ณ Baan and Beyond Phuket โดยมีผู้เข้าแข่งขันกว่า 11 ทีม ทั้งจากหลายๆมหาวิทยาลัย และจากโรงแรมต่างๆในจังหวัดภูเก็ต

Tuesday, June 25, 2019 - 15:45