ผู้อำนวยการฯ พร้อมกับบุคลากร ส่งมอบความสุขเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

วันนี้ (18 ธ.ค. 61) นายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัย การโรงแรมและการท่องเที่ยว และ นางสาวนัยนา คำกันศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร ในนามตัวแทนวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ส่งมอบความสุข กับหน่วยภายในวิทยาเขตตรังและหน่วยภายในอำเภอสิเกา เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

Tuesday, December 18, 2018 - 09:00