ข่าวการศึกษา

การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ(การเกณทหาร) ประจำปีการศึกษา 2562

รับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมการพัฒนาทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์มาตรฐานสากล

ปฏิทินกิจกรรมนักศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2562

ปฎิทินการศึกษา สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมการค้า 2562

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562

ณ อาคารพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ แขนงการจัดการนวัตกรรมการค้า ครั้งที่ 3

รับสมัครนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาการท่องเที่ยว

เปิดรับสมัครนักศึกษา(รอบพิเศษ) รอบที่ 3 แขนงการจัดการนวัตกรรม

เปิดรับสมัครนักศึกษา(รอบพิเศษ) รอบ 3 แขนงการจัดการนวัตกรรมการค้า ให้ทุนเรียนฟรี